पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या 10,000 मीटर चालण्याच्या स्पर्धेत कांस्य पदक मिळवणाऱ्या संदीप कुमारचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
07 AUG 2022 6:07PM by PIB Mumbai
राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या 10,000 मीटर चालण्याच्या स्पर्धेत कांस्यपदक मिळवल्याबद्दल संदीप कुमारचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे;
“बर्मिंगहॅम स्पर्धांमध्ये चालण्याच्या शर्यतीमध्ये आपल्या पथकाची उत्तम कामगिरी पाहून आनंद झाला आहे. 10,000 मीटर स्पर्धेत कांस्य पदक मिळवल्याबद्दल संदीप कुमार याचे अभिनंदन. त्याच्या आगामी वाटचालीसाठी सर्वोत्तम शुभेच्छा. #Cheer4India”

Prime Minister's Office
PM congratulates Sandeep Kumar for winning the Bronze medal in Men’s 10,000m Race Walk at CWG 2022
07 AUG 2022 6:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sandeep Kumar for winning the Bronze medal in Men’s 10,000m Race Walk at Commonwealth Games, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“Good to see our race walking contingent excel at the Birmingham games. Congratulations to Sandeep Kumar for winning a Bronze medal in the 10,000m event. Wishing him the very best for his upcoming endeavours. #Cheer4India”