ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కామన్ వెల్థ్ గేమ్స్ 2022 లో మెన్స్ 10,000 మీటర్ రేస్ వాక్ లో కంచుపతకాన్ని గెలుచుకొన్నందుకు శ్రీ సందీప్ కుమార్ కు అభినందన లు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
07 AUG 2022 6:07PM by PIB Hyderabad
కామన్ వెల్థ్ గేమ్స్, 2022 లో మెన్స్ 10,000 మీటర్ రేస్ వాక్ లో కాంస్య పతకాన్ని గెలుచుకొన్నందుకు శ్రీ సందీప్ కుమార్ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘బర్మింగ్ హమ్ గేమ్స్ లో మన రేస్ వాకింగ్ దళం రాణించడం బాగుంది. 10,000 మీ. స్పర్ధ లో కాంస్య పతకాన్ని శ్రీ సందేప్ కుమార్ గెలుచుకొన్నందుకు ఇవే అభినందన లు. ఆయన భావి ప్రయాసల లో చక్కని ఫలితాల ను సాధించాలని నేను కోరుకొంటూ, శుభాకాంక్షల ను తెలియజేస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Sandeep Kumar for winning the Bronze medal in Men’s 10,000m Race Walk at CWG 2022
07 AUG 2022 6:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sandeep Kumar for winning the Bronze medal in Men’s 10,000m Race Walk at Commonwealth Games, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“Good to see our race walking contingent excel at the Birmingham games. Congratulations to Sandeep Kumar for winning a Bronze medal in the 10,000m event. Wishing him the very best for his upcoming endeavours. #Cheer4India”