Prime Minister's Office
PM congratulates Lovepreet Singh for winning Bronze medal
03 AUG 2022 5:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Lovepreet Singh for winning the Bronze medal in Men's 109kg weightlifting.
The Prime Minister tweeted;
“Congratulations to the talented Lovepreet Singh for winning the Bronze medal in Men's 109kg weightlifting. The young and dynamic Lovepreet has impressed everyone with his calm temperament and dedication to sports. Wishing him the very best for all future endeavours.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కంచు పతకాన్ని గెలుచుకొన్నందుకు గాను శ్రీ లవ్ ప్రీత్ సింహ్ కు అభినందనలుతెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
03 AUG 2022 5:44PM by PIB Hyderabad
పురుషుల 109 కిలో గ్రాముల వెయిట్ లిఫ్టింగ్ లో కాంస్య పతకాన్ని గెలుచుకొన్నందుకు శ్రీ లవ్ ప్రీత్ సింహ్ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘పురుషుల 109 కిలో గ్రాముల వెయిట్ లిఫ్టింగ్ లో కాంస్య పతకాన్ని గెలుచుకొన్నందుకు ప్రతిభావంతుడు శ్రీ లవ్ ప్రీత్ సింహ్ కు ఇవే అభినందనలు. యువకుడు మరియు హుషారయిన శ్రీ లవ్ ప్రీత్ తన శాంత స్వభావం తోను, క్రీడలంటే ఉన్న సమర్పణ భావం తోను అందరిని ప్రభావితులను చేశారు. భావి ప్రయత్నాల లో ఆయన సఫలం కావాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.