पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी लव्हप्रीत सिंगचे कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल केले अभिनंदन
03 AUG 2022 6:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 3 ऑगस्‍ट 2022
बर्मिंगहॅम येथे सुरू असलेल्या राष्ट्रकूल स्पर्धेत पुरूषांच्या 109 किलो भारोत्तोलन वजनी गटात कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी लव्हप्रीत सिंगचे अभिनंदन केले आहे.
एका ट्विट संदेशात पंतप्रधानांनी म्हटले आहे की, पुरूषांच्या 109 किलो वजनी गट भारोत्तोलन स्पर्धेत कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल लव्हप्रीत सिंगचे अभिनंदन. तरूण आणि प्रतिभाशाली लव्हप्रीतने आपला शांत, संयम वृत्ती आणि खेळाप्रति समर्पण भावनेने प्रत्येकाला प्रभावित केले आहे. भविष्यातील त्याच्या सर्व प्रयत्नांसाठी त्याला मी यश चिंततो."

Prime Minister's Office
PM congratulates Lovepreet Singh for winning Bronze medal
03 AUG 2022 5:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Lovepreet Singh for winning the Bronze medal in Men's 109kg weightlifting.
The Prime Minister tweeted;
“Congratulations to the talented Lovepreet Singh for winning the Bronze medal in Men's 109kg weightlifting. The young and dynamic Lovepreet has impressed everyone with his calm temperament and dedication to sports. Wishing him the very best for all future endeavours.”