Prime Minister's Office
PM congratulates weightlifter P. Gururaja for winning Bronze at Commonwealth Games 2022
30 JUL 2022 6:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated weightlifter P. Gururaja for winning the Bronze at the Commonwealth Games 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Overjoyed by the accomplishment of P. Gururaja! Congratulations to him for winning the Bronze at the Commonwealth Games. He demonstrated great resilience and determination. I wish him many more milestones in his sporting journey."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസ് : വെങ്കലം നേടിയ ഭാരോദ്വഹന താരം പി. ഗുരുരാജയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
30 JUL 2022 6:50PM by PIB Thiruvananthpuram
2022 കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ വെങ്കലം നേടിയതിന് ഭാരോദ്വഹന താരം പി. ഗുരുരാജയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"പി. ഗുരുരാജയുടെ നേട്ടത്തിൽ അതിയായ സന്തോഷമുണ്ട്! കോമൺ‌വെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ വെങ്കലം നേടിയതിന് അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. മികച്ച പ്രതിരോധവും നിശ്ചയദാർഢ്യവും അദ്ദേഹം പ്രകടിപ്പിച്ചു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കായിക യാത്രയിൽ ഇനിയും നിരവധി നാഴികക്കല്ലുകൾ ഉണ്ടാകട്ടെയെന്ന് ഞാൻ ആശംസിക്കുന്നു."