Prime Minister's Office
PM congratulates weightlifter P. Gururaja for winning Bronze at Commonwealth Games 2022
30 JUL 2022 6:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated weightlifter P. Gururaja for winning the Bronze at the Commonwealth Games 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Overjoyed by the accomplishment of P. Gururaja! Congratulations to him for winning the Bronze at the Commonwealth Games. He demonstrated great resilience and determination. I wish him many more milestones in his sporting journey."

पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रकुल 2022 स्पर्धेत कांस्यपदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्याकडून भारोत्तोलक पी. गुरुराजा याचे अभिनंदन
30 JUL 2022 6:50PM by PIB Mumbai
राष्ट्रकुल 2022 स्पर्धेत कांस्यपदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारोत्तोलक पी. गुरुराजा याचे अभिनंदन केले आहे.
''पी. गुरुराजा याच्या कामगिरीने खूप आनंद होत आहे. राष्ट्रकुल स्पर्धेत कांस्यपदक पटकावल्याबद्दल त्याचे मनःपूर्वक अभिनंदन. त्याने प्रचंड चिकाटी आणि दृढनिश्चयाच्या जोरावर यश संपादन केले. त्याने त्याच्या क्रीडाप्रवासात यशाचे असे अनेक टप्पे पार करावेत, अशा शुभेच्छा देतो.''
असे ट्वीट पंतप्रधानांनी केले आहे.