பிரதமர் அலுவலகம்
2022 காமன்வெல்த் போட்டியில் வெண்கலம் வென்ற பளுதூக்கும் வீரர் பி. குருராஜாவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
30 JUL 2022 6:50PM by PIB Chennai
2022 காமன்வெல்த் விளையாட்டுப் போட்டியில் வெண்கலம் வென்றதற்காக பளுதூக்கும் வீரர் பி. குருராஜாவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் டுவிட்டரில் கூறியிருப்பதாவது;
"பி. குருராஜாவின் சாதனையால் மிகுந்த மகிழ்ச்சி அடைகிறேன்! காமன்வெல்த் விளையாட்டுப் போட்டியில் வெண்கலம் வென்றதற்கு அவருக்கு வாழ்த்துகள். அவர் மிகுந்த ஊக்கத்தையும், மன உறுதியையும் வெளிப்படுத்தினார். அவரது விளையாட்டுப் பயணத்தில் மேலும் பல மைல்கல் சாதனைகள் சிறக்க வாழ்த்துகிறேன்."

Prime Minister's Office
PM congratulates weightlifter P. Gururaja for winning Bronze at Commonwealth Games 2022
30 JUL 2022 6:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated weightlifter P. Gururaja for winning the Bronze at the Commonwealth Games 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Overjoyed by the accomplishment of P. Gururaja! Congratulations to him for winning the Bronze at the Commonwealth Games. He demonstrated great resilience and determination. I wish him many more milestones in his sporting journey."