પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કોમનવેલ્થ ગેમ્સ 2022માં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ વેઇટલિફ્ટર પી. ગુરુરાજાને અભિનંદન પાઠવ્યા
30 JUL 2022 6:50PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વેઈટલિફ્ટર પી. ગુરુરાજાને કોમનવેલ્થ ગેમ્સ 2022માં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું;
"પી. ગુરુરાજાની સિદ્ધિથી ખૂબ આનંદ થયો! કોમનવેલ્થ ગેમ્સમાં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ તેમને અભિનંદન. તેમણે મહાન સ્થિરતા અને દૃઢનિશ્ચયનું પ્રદર્શન કર્યું. હું તેમને તેમની રમતગમતની યાત્રામાં ઘણા વધુ સીમાચિહ્નો પ્રાપ્ત થાય એવી શુભકામનાઓ પાઠવું છું."

Prime Minister's Office
PM congratulates weightlifter P. Gururaja for winning Bronze at Commonwealth Games 2022
30 JUL 2022 6:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated weightlifter P. Gururaja for winning the Bronze at the Commonwealth Games 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Overjoyed by the accomplishment of P. Gururaja! Congratulations to him for winning the Bronze at the Commonwealth Games. He demonstrated great resilience and determination. I wish him many more milestones in his sporting journey."