Prime Minister's Office
PM wishes President Smt Droupadi Murmu a fruitful Presidential tenure
25 JUL 2022 1:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister has wished President, Smt Droupadi Murmu a fruitful Presidential tenure. He said that her assumption of office is a watershed moment for India especially for the poor, marginalised and downtrodden. He also said that in her assumption speech, the President emphasised on India's accomplishments and presented a futuristic vision of the path ahead at a time when India is marking Azadi Ka Amrit Mahotsav.
The Prime Minister tweeted:
“The entire nation watched with pride as Smt. Droupadi Murmu Ji took oath as the President of India. Her assuming the Presidency is a watershed moment for India especially for the poor, marginalised and downtrodden. I wish her the very best for a fruitful Presidential tenure.”
“In her address after taking oath, President Droupadi Murmu Ji gave a message of hope and compassion. She emphasised on India's accomplishments and presented a futuristic vision of the path ahead at a time when India is marking Azadi Ka Amrit Mahotsav.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુને ફળદાયી રાષ્ટ્રપતિ કાર્યકાળની શુભેચ્છા પાઠવી
25 JUL 2022 1:34PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુને ફળદાયી રાષ્ટ્રપતિ કાર્યકાળની શુભેચ્છા પાઠવી છે. તેમણે કહ્યું કે તેમના દ્વારા પદભાર સંભાળવો એ ભારત માટે ખાસ કરીને ગરીબો, હાંસિયામાં ધકેલાઈ ગયેલા અને દલિત લોકો માટે એક અવિસ્મરણીય ક્ષણ છે. તેમણે એમ પણ કહ્યું હતું કે તેમના ધારણા ભાષણમાં, રાષ્ટ્રપતિએ ભારતની સિદ્ધિઓ પર ભાર મૂક્યો હતો અને એવા સમયે આગળના માર્ગનું ભવિષ્યવાદી વિઝન રજૂ કર્યું હતું જ્યારે ભારત આઝાદી કા અમૃત મહોત્સવની ઉજવણી કરી રહ્યું છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“સમગ્ર રાષ્ટ્રએ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુજીએ ભારતના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે શપથ લીધા તે તરીકે ગર્વથી જોયું. તેણીનું રાષ્ટ્રપતિ પદ સંભાળવું એ ભારત માટે ખાસ કરીને ગરીબો, હાંસિયામાં ધકેલાઈ ગયેલા અને દલિત લોકો માટે એક અવિસ્મરણીય ક્ષણ છે. હું તેમને રાષ્ટ્રપતિ પદના કાર્યકાળ માટે ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છા પાઠવું છું.
“શપથ લીધા પછી તેમના સંબોધનમાં રાષ્ટ્રપતિ દ્રૌપદી મુર્મુજીએ આશા અને કરુણાનો સંદેશ આપ્યો. તેમણે ભારતની સિદ્ધિઓ પર ભાર મૂક્યો અને ભારત આઝાદી કા અમૃત મહોત્સવની ઉજવણી કરી રહ્યું છે તેવા સમયે આગળના માર્ગનું ભવિષ્યવાદી વિઝન રજૂ કર્યું.