പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാഷ്ട്രപതി പദത്തിൽ ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമുവിന് ഫലവത്തായ കാലയളവ് പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസിച്ചു
25 JUL 2022 1:34PM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമുവിന് രാഷ്ട്രപതി പദത്തിലെ ഭരണകാലം ഫലപ്രദമായിരിക്കട്ടെയെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസിച്ചു. അവരുടെ അധികാരമേറ്റെടുക്കൽ ഇന്ത്യയെ സംബന്ധിച്ചിടത്തോളം പ്രത്യേകിച്ച് ദരിദ്രർക്കും പാർശ്വവൽക്കരിക്കപ്പെട്ടവർക്കും അധസ്ഥിതർക്കും നിര്‍ണ്ണായക നിമിഷമാണെന്ന് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു. ഇന്ത്യ ആസാദി കാ അമൃത് മഹോത്സവം ആഘോഷിക്കുന്ന വേളയിൽ തന്റെ സ്ഥാനാരോഹണ പ്രസംഗത്തിൽ രാഷ്ട്രപതി ഇന്ത്യയുടെ നേട്ടങ്ങളിൽ ഊന്നിപ്പറയുകയും മുന്നോട്ടുള്ള പാതയുടെ ഭാവി കാഴ്ചപ്പാട് അവതരിപ്പിക്കുകയും ചെയ്തുവെന്നും അദ്ദേഹം ചൂണ്ടിക്കാട്ടി .
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
രാഷ്ട്രം മുഴുവൻ അഭിമാനത്തോടെയാണ് ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമുവിനെ വീക്ഷിച്ചത്. ദ്രൗപദി മുർമു ജി ഇന്ത്യയുടെ രാഷ്ട്രപതിയായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്തു. അവർ പ്രസിഡന്റ് സ്ഥാനം ഏറ്റെടുക്കുന്നത് ഇന്ത്യയുടെ പ്രത്യേകിച്ച് ദരിദ്രരുടെയും പാർശ്വവൽക്കരിക്കപ്പെട്ടവരുടെയും അധഃസ്ഥിതരുടെയും ഒരു നീർത്തട നിമിഷമാണ്. ഫലപ്രദമായ ഒരു രാഷ്ട്രപതി ഭരണത്തിന് ഞാൻ അവൾക്ക് ആശംസകൾ നേരുന്നു.
സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ശേഷം നടത്തിയ പ്രസംഗത്തിൽ രാഷ്ട്രപതി ദ്രൗപദി മുർമു ജി പ്രതീക്ഷയുടെയും അനുകമ്പയുടെയും സന്ദേശം നൽകി. അവർ ഇന്ത്യയുടെ നേട്ടങ്ങൾ ഊന്നിപ്പറയുകയും ഇന്ത്യ ആസാദി കാ അമൃത് മഹോത്സവം ആഘോഷിക്കുന്ന വേളയിൽ മുന്നോട്ടുള്ള പാതയുടെ ഭാവി കാഴ്ചപ്പാട് അവതരിപ്പിക്കുകയും ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM wishes President Smt Droupadi Murmu a fruitful Presidential tenure
25 JUL 2022 1:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister has wished President, Smt Droupadi Murmu a fruitful Presidential tenure. He said that her assumption of office is a watershed moment for India especially for the poor, marginalised and downtrodden. He also said that in her assumption speech, the President emphasised on India's accomplishments and presented a futuristic vision of the path ahead at a time when India is marking Azadi Ka Amrit Mahotsav.
The Prime Minister tweeted:
“The entire nation watched with pride as Smt. Droupadi Murmu Ji took oath as the President of India. Her assuming the Presidency is a watershed moment for India especially for the poor, marginalised and downtrodden. I wish her the very best for a fruitful Presidential tenure.”
“In her address after taking oath, President Droupadi Murmu Ji gave a message of hope and compassion. She emphasised on India's accomplishments and presented a futuristic vision of the path ahead at a time when India is marking Azadi Ka Amrit Mahotsav.”