Prime Minister's Office
PM wishes Joe Biden quick recovery from COVID-19
21 JUL 2022 9:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished the President of the United States of America, Mr Joe Biden a quick recovery from COVID-19.
The Prime Minister tweeted :
"My best wishes to @POTUS @JoeBiden for a quick recovery from COVID-19, and prayers for his good health"

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕೋವಿಡ್-19 ಸೋಂಕಿನಿಂದ ಜೋ ಬೈಡೆನ್ ಅವರ ಶೀಘ್ರ ಚೇತರಿಕೆಗಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿ ಹಾರೈಕೆ
21 JUL 2022 9:46PM by PIB Bengaluru
ಅಮೆರಿಕಾದ ಅಧ್ಯಕ್ಷ ಶ್ರೀ ಜೋ ಬೈಡೆನ್ ಅವರು ಕೋವಿಡ್-19 ಸೋಂಕಿನಿಂದ ಶೀಘ್ರವಾಗಿ ಚೇತರಿಸಿಕೊಳ್ಳಲಿ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹಾರೈಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಈ ಬಗ್ಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಹೀಗೆ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಕೋವಿಡ್-19 ಸೋಂಕಿನಿಂದ ಜೋ ಬೈಡನ್‌@POTUS@JoeBiden ಅವರ ಶೀಘ್ರ ಚೇತರಿಕೆಗಾಗಿ ನನ್ನ ಹಾರೈಕೆಗಳು. ಅವರ ಉತ್ತಮ ಆರೋಗ್ಯಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಾರ್ಥಿಸುತ್ತೇನೆ."