Prime Minister's Office
PM wishes Joe Biden quick recovery from COVID-19
21 JUL 2022 9:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished the President of the United States of America, Mr Joe Biden a quick recovery from COVID-19.
The Prime Minister tweeted :
"My best wishes to @POTUS @JoeBiden for a quick recovery from COVID-19, and prayers for his good health"

பிரதமர் அலுவலகம்
கொவிட்-19 தொற்றிலிருந்து ஜோ பைடன் விரைவில் குணமடைய பிரதமர் வாழ்த்து
21 JUL 2022 9:46PM by PIB Chennai
அமெரிக்க அதிபர் திரு ஜோ பைடன், கொவிட்-19
தொற்றிலிருந்து விரைவில் குணமடைய பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது:
“திரு ஜோ பைடன் @POTUS @JoeBiden, கொவிட்- 19 தொற்றிலிருந்து விரைவாக குணமடைய வாழ்த்துகள், அவர் நல்ல ஆரோக்கியம் பெற பிரார்த்திக்கிறேன்.”