Prime Minister's Office
PM wishes Joe Biden quick recovery from COVID-19
21 JUL 2022 9:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished the President of the United States of America, Mr Joe Biden a quick recovery from COVID-19.
The Prime Minister tweeted :
"My best wishes to @POTUS @JoeBiden for a quick recovery from COVID-19, and prayers for his good health"

पंतप्रधान कार्यालय
कोविड-19 मधून लवकर बरे होण्यासाठी पंतप्रधानांनी जो बायडन यांना दिल्या शुभेच्छा
21 JUL 2022 10:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 21 जुलै 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अमेरिकेचे राष्ट्राध्यक्ष जो बायडन यांना कोविड-19 मधून लवकर बरे होण्यासाठी शुभेच्छा दिल्या आहेत.
"कोविड-19 मधून लवकर बरे होण्यासाठी @POTUS @JoeBiden यांना माझ्या शुभेच्छा आणि त्यांच्या उत्तम आरोग्यासाठी प्रार्थना" असे ट्विट पंतप्रधानांनी केले आहे.