പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജോ ബൈഡൻ കോവിഡ് -19 ൽ നിന്ന് വേഗത്തിൽ സുഖമാകട്ടെയെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസിച്ചു
21 JUL 2022 9:46PM by PIB Thiruvananthpuram
കോവിഡ് -19 ൽ നിന്ന് അമേരിക്കൻ പ്രസിഡന്റ് ജോ ബൈഡന് വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"കോവിഡ് -19 ൽ നിന്ന് വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കാൻ അമേരിക്കൻ പ്രസിഡന്റ് ജോ ബൈഡന് എന്റെ ആശംസകൾ, അദ്ദേഹത്തിന്റെ മികച്ച ആരോഗ്യത്തിന് വേണ്ടി പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു

Prime Minister's Office
PM wishes Joe Biden quick recovery from COVID-19
21 JUL 2022 9:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished the President of the United States of America, Mr Joe Biden a quick recovery from COVID-19.
The Prime Minister tweeted :
"My best wishes to @POTUS @JoeBiden for a quick recovery from COVID-19, and prayers for his good health"