Prime Minister's Office
PM recalls the noble teachings of Lord Buddha on the sacred occasion of Ashadha Purnima
13 JUL 2022 9:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the sacred occasion of Ashadha Purnima.
Shri Modi also recalled the noble teachings of Lord Buddha.
The Prime Minister tweeted;
"Greetings on the sacred occasion of Ashadha Purnima. We recall the noble teachings of Lord Buddha and reiterate our commitment to realise his enlightened vision of a just and compassionate society."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആഷാഢ പൂർണിമയുടെ പുണ്യ വേളയിൽ ഭഗവാൻ ബുദ്ധന്റെ ശ്രേഷ്ഠമായ അനുശാസനങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി അനുസ്മരിച്ചു
13 JUL 2022 9:34AM by PIB Thiruvananthpuram
ആഷാഢ പൂർണിമയുടെ പുണ്യ വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
ബുദ്ധന്റെ ശ്രേഷ്ഠമായ അനുശാസനങ്ങളും ശ്രീ. മോദി അനുസ്മരിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"ആഷാഢ പൂർണിമയുടെ പുണ്യ വേളയിൽ ആശംസകൾ. ബുദ്ധഭഗവാന്റെ ശ്രേഷ്ഠമായ അനുശാസനങ്ങൾ
നാം ഓർക്കുന്നു, നീതിയും അനുകമ്പയും നിറഞ്ഞ സമൂഹത്തെക്കുറിച്ചുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ പ്രബുദ്ധമായ കാഴ്ചപ്പാട് സാക്ഷാത്കരിക്കാനുള്ള പ്രതിബദ്ധത ഞങ്ങൾ ആവർത്തിക്കുന്നു."