पंतप्रधान कार्यालय
आषाढ पौर्णिमेच्या पवित्र पर्वानिमित्त पंतप्रधानांनी भगवान बुद्धांच्या उदात्त शिकवणींचे स्मरण केले
13 JUL 2022 9:34AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 13 जुलै 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आषाढ पौर्णिमेच्या पवित्र पर्वानिमित्त जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधान मोदी यांनी या प्रसंगी भगवान बुद्धांच्या उदात्त शिकवणींचे स्मरण देखील केले आहे.
ट्वीट संदेशात, पंतप्रधान म्हणाले;
“आषाढ पौर्णिमेच्या पवित्र प्रसंगी सर्वांना शुभेच्छा. या निमित्ताने आपण भगवान बुद्धांच्या उदात्त शिकवणींचे स्मरण करूया आणि त्यांच्या ज्ञानी दृष्टीने कल्पिलेल्या न्यायी आणि दयाळू समाज प्रत्यक्षात साकारण्यासाठीच्या आपल्या कटिबद्धतेचा पुनरुच्चार करूया.”

Prime Minister's Office
PM recalls the noble teachings of Lord Buddha on the sacred occasion of Ashadha Purnima
13 JUL 2022 9:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the sacred occasion of Ashadha Purnima.
Shri Modi also recalled the noble teachings of Lord Buddha.
The Prime Minister tweeted;
"Greetings on the sacred occasion of Ashadha Purnima. We recall the noble teachings of Lord Buddha and reiterate our commitment to realise his enlightened vision of a just and compassionate society."