பிரதமர் அலுவலகம்
ஆஷாத் பூர்ணிமா புனித நாளையொட்டி புத்தபிரானின் உயரிய போதனைகளை பிரதமர் நினைவுகூர்ந்துள்ளார்
13 JUL 2022 9:34AM by PIB Chennai
ஆஷாத் பூர்ணிமா புனித நாளையொட்டி, பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, மக்களுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
புத்தபிரானின் உயரிய போதனைகளையும் திரு மோடி நினைவுகூர்ந்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில்;
“ஆஷாத் பூர்ணிமா புனித நாளில் வாழ்த்துக்கள். புத்தபிரானின் உயரிய போதனைகளை நாம் நினைவுகூர்வதுடன், சாமானிய மற்றும் கருணைமிக்க சமுதாயத்தை உருவாக்க வேண்டும் என்ற அவரது அறிவார்ந்த தொலைநோக்கை நனவாக்க மீண்டும் உறுதியேற்போம்” என்றும் தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM recalls the noble teachings of Lord Buddha on the sacred occasion of Ashadha Purnima
13 JUL 2022 9:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the sacred occasion of Ashadha Purnima.
Shri Modi also recalled the noble teachings of Lord Buddha.
The Prime Minister tweeted;
"Greetings on the sacred occasion of Ashadha Purnima. We recall the noble teachings of Lord Buddha and reiterate our commitment to realise his enlightened vision of a just and compassionate society."