Prime Minister's Office
PM expresses happiness over the inputs for this month's Mann Ki Baat scheduled for 26th June 2022
19 JUN 2022 10:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over the inputs for this month's Mann Ki Baat scheduled for 26th June 2022. Shri Modi also urged people to keep sharing ideas on Mann Ki Baat either on MyGov or the NaMo App.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Glad to have received several inputs for this month’s #MannKiBaat scheduled for the 26th. Do keep your ideas coming either on MyGov or the NaMo App."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
26ನೇ ಜೂನ್ 2022 ಕ್ಕೆ ನಿಗದಿಪಡಿಸಲಾದ ಈ ತಿಂಗಳ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್‌ ಗೆ ಕಳುಹಿಸಿದ ಅಭಿಪ್ರಾಯಗಳ ಕುರಿತು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಸಂತೋಷವನ್ನು ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
19 JUN 2022 10:05AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು 26 ಜೂನ್ 2022 ರಂದು ಈ ತಿಂಗಳ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್‌ಗೆ ಕಳುಹಿಸಿದ ಅಭಿಪ್ರಾಯಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಸಂತೋಷವನ್ನು ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್‌ನಲ್ಲಿನ ಆಲೋಚನೆಗಳನ್ನು MyGov ಅಥವಾ NaMo ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ನಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುವುದನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸುವಂತೆ ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಜನರನ್ನು ಒತ್ತಾಯಿಸಿದರು.
ಟ್ವೀಟ್‌ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದರು;
"26 ರಂದು ನಿಗದಿಪಡಿಸಲಾದ ಈ ತಿಂಗಳ #MannKiBaat ಗಾಗಿ ಹಲವಾರು ಅಭಿಪ್ರಾಯಗಳನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಿದ್ದಕ್ಕೆ ಸಂತೋಷವಾಗಿದೆ. ನಿಮ್ಮ ಆಲೋಚನೆಗಳು MyGov ಅಥವಾ NaMo ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ನಲ್ಲಿ ಬರುತ್ತಿರಲಿ."