ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
2022 జూన్ 26 న ప్ర‌సార‌మ‌య్యే ఈ నెల మ‌న్ కీ బాత్ కి వ‌చ్చిన సూచ‌న‌ల‌పై సంతోషం వ్య‌క్తం చేసిన ప్ర‌ధాన‌మంత్రి
19 JUN 2022 10:05AM by PIB Hyderabad
2022 జూన్ 26 న ప్ర‌సార‌మ‌య్యే ఈ నెల మ‌న్ కీ బాత్ కి వ‌చ్చిన సూచ‌న‌ల‌పై ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్రమోదీ సంతోషం వ్య‌క్తం చేశారు. ఇక ముందు కూడా ప్ర‌జ‌లు మ‌న్ కీ బాత్ కు సంబంధించి తమ ఆలోచ‌న‌ల‌ను మై గ‌వ్‌, లేదా న‌మో యాప్ పై పంచుకోవ‌ల‌సిందిగా ప్ర‌ధాన‌మంత్రి కోరారు.
ఇందుకు సంబంధించి ఒక ట్వీట్ చేస్తూ ప్ర‌ధాన‌మంత్రి,
"ఈనెల 26 వ తేదీన ప్ర‌సార‌మ‌య్యే మ‌న్ కీ బాత్ కార్య‌క్ర‌మానికి సంబంధించి ఎంద‌రో త‌మ ఆలోచ‌న‌ల‌ను పంచుకున్నారు. సంతోషం. మీ ఆలోచ‌న‌ల‌ను మైగ‌వ్ లేదా నమో యాప్ లో పంచుకుంటూ ఉండండి"

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over the inputs for this month's Mann Ki Baat scheduled for 26th June 2022
19 JUN 2022 10:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over the inputs for this month's Mann Ki Baat scheduled for 26th June 2022. Shri Modi also urged people to keep sharing ideas on Mann Ki Baat either on MyGov or the NaMo App.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Glad to have received several inputs for this month’s #MannKiBaat scheduled for the 26th. Do keep your ideas coming either on MyGov or the NaMo App."