പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഈ മാസം 26 ലെ മൻ കി ബാത്തിനുള്ള ഇൻപുട്ടുകളിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തുഷ്ടി പ്രകടിപ്പിച്ചു
19 JUN 2022 10:05AM by PIB Thiruvananthpuram
ഈ മാസം 26-ന് നിശ്ചയിച്ചിട്ടുള്ള മൻ കി ബാത്തിന്റെ ഇൻപുട്ടുകളിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു. മൻ കി ബാത്തിലെ ആശയങ്ങൾ MyGov-ലോ NaMo ആപ്പിലോ പങ്കിടുന്നത് തുടരാനും ശ്രീ മോദി ജനങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"26-ന് ഷെഡ്യൂൾ ചെയ്തിരിക്കുന്ന ഈ മാസത്തെ #MannKiBaat-നായി നിരവധി ഇൻപുട്ടുകൾ ലഭിച്ചതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. MyGov-ലോ NaMo ആപ്പിലോ നിങ്ങളുടെ ആശയങ്ങൾ അയയ്‌ക്കുന്നത്‌ തുടരുക ."
--ND--
Glad to have received several inputs for this month’s #MannKiBaat scheduled for the 26th. Do keep your ideas coming either on MyGov or the NaMo App. https://t.co/3KGfEqxtwv
— Narendra Modi (@narendramodi) June 19, 2022

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over the inputs for this month's Mann Ki Baat scheduled for 26th June 2022
19 JUN 2022 10:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over the inputs for this month's Mann Ki Baat scheduled for 26th June 2022. Shri Modi also urged people to keep sharing ideas on Mann Ki Baat either on MyGov or the NaMo App.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Glad to have received several inputs for this month’s #MannKiBaat scheduled for the 26th. Do keep your ideas coming either on MyGov or the NaMo App."