ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇਸ ਮਹੀਨੇ 26 ਜੂਨ, 2022 ਦੇ ਲਈ ਨਿਰਧਾਰਿਤ ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ ਦੇ ਇਨਪੁਟ ’ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ
19 JUN 2022 10:05AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਇਸ ਮਹੀਨੇ 26 ਜੂਨ, 2022 ਦੇ ਲਈ ਨਿਰਧਾਰਿਤ ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ ਦੇ ਲਈ ਇਨਪੁਟ ’ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ ’ਤੇ ਵਿਚਾਰਾਂ ਨੂੰ ਮਾਈਗੋਵ ਜਾਂ ਨਮੋ ਐਪ ’ਤੇ ਸਾਂਝਾ ਕਰਨ ਦੀ ਵੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
"ਇਸ ਮਹੀਨੇ ਦੀ 26 ਤਾਰੀਖ ਦੇ ਲਈ ਨਿਰਧਾਰਿਤ #MannKiBaat ਦੇ ਲਈ ਕਈ ਇਨਪੁਟ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰਨ ’ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਹੋ ਰਹੀ ਹੈ। ਆਪਣੇ ਵਿਚਾਰਾਂ ਨੂੰ ਮਾਈਗੋਵ ਜਾਂ ਨਮੋ ਐਪ ’ਤੇ ਸਾਂਝਾ ਕਰੋ।"

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over the inputs for this month's Mann Ki Baat scheduled for 26th June 2022
19 JUN 2022 10:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over the inputs for this month's Mann Ki Baat scheduled for 26th June 2022. Shri Modi also urged people to keep sharing ideas on Mann Ki Baat either on MyGov or the NaMo App.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Glad to have received several inputs for this month’s #MannKiBaat scheduled for the 26th. Do keep your ideas coming either on MyGov or the NaMo App."