Prime Minister's Office
PM greets people of Telangana on state's Formation Day
02 JUN 2022 9:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Telangana on the state's Formation Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to my sisters and brothers of Telangana on the state's Formation Day. People of Telangana are synonymous with hardwork and unparalleled dedication to national progress. The culture of the state is world renowned. I pray for the well-being of the people of Telangana."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తెలంగాణప్రజల కు ఆ రాష్ట్ర స్థాపన దినం సందర్భం లో శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
02 JUN 2022 9:36AM by PIB Hyderabad
తెలంగాణ ప్రజలకు ఆ రాష్ట్ర స్థాపన దినం సందర్భం లో ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘తెలంగాణ లోని నా సోదరీమణులకు మరియు నా సోదరుల కు రాష్ట్ర స్థాపన దినం సందర్భం లో ఇవే శుభాకాంక్షలు. తెలంగాణ ప్రజలు కష్టించి పనిచేస్తారని, దేశ ప్రగతి కోసం సాటి లేనటువంటి సమర్పణ భావాన్ని కలిగివుంటారని పేరు తెచ్చుకొన్నారు. ఈ రాష్ట్రం యొక్క సంస్కృతి ప్రపంచంలోనే ప్రసిద్ధి ని సంపాదించుకొన్నది. తెలంగాణ ప్రజల శ్రేయస్సు కోసం ఆ ఈశ్వరుడి ని నేను ప్రార్థిస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.