பிரதமர் அலுவலகம்
தெலங்கானா மாநிலம் உருவான தினத்தையொட்டி அம்மாநில மக்களுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
02 JUN 2022 9:36AM by PIB Chennai
தெலங்கானா மாநிலம் உருவான தினத்தையொட்டி அம்மாநில மக்களுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
“தெலங்கானா மாநிலம் உருவான தினத்தையொட்டி அம்மாநிலத்தின் சகோதர, சகோதரிகளுக்கு எனது வாழ்த்துக்கள். தேசத்தின் முன்னேற்றத்திற்கு தெலங்கானா மக்கள் கடின உழைப்பு மற்றும் இணையற்ற அர்ப்பணிப்பு கொண்டவர்கள். இம்மாநிலத்தின் கலாச்சாரத்தை உலகம் நன்கறியும். தெலங்கானா மக்களின் நல்வாழ்வுக்கு நான் பிரார்த்திக்கிறேன்.”

Prime Minister's Office
PM greets people of Telangana on state's Formation Day
02 JUN 2022 9:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Telangana on the state's Formation Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to my sisters and brothers of Telangana on the state's Formation Day. People of Telangana are synonymous with hardwork and unparalleled dedication to national progress. The culture of the state is world renowned. I pray for the well-being of the people of Telangana."