પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ તેલંગાણાના લોકોને રાજ્યના સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી
02 JUN 2022 9:36AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તેલંગાણાના લોકોને રાજ્યના સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"તેલંગાણાના મારા બહેનો અને ભાઈઓને રાજ્યના સ્થાપના દિવસની શુભેચ્છાઓ. તેલંગાણાના લોકો રાષ્ટ્રીય પ્રગતિ માટે સખત મહેનત અને અપ્રતિમ સમર્પણનો પર્યાય છે. રાજ્યની સંસ્કૃતિ વિશ્વ વિખ્યાત છે. હું તેલંગાણાના લોકોની સુખાકારી માટે પ્રાર્થના કરું છું. "

Prime Minister's Office
PM greets people of Telangana on state's Formation Day
02 JUN 2022 9:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Telangana on the state's Formation Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to my sisters and brothers of Telangana on the state's Formation Day. People of Telangana are synonymous with hardwork and unparalleled dedication to national progress. The culture of the state is world renowned. I pray for the well-being of the people of Telangana."