पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी, तेलंगणच्या जनतेला दिल्या राज्याच्या स्थापना दिनाच्या शुभेच्छा
02 JUN 2022 9:36AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तेलंगणच्या जनतेला राज्याच्या स्थापना दिनाच्या शुभेच्छा दिल्या आहेत.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"तेलंगणातील माझ्या बंधु भगिनींना राज्य स्थापना दिनाच्या शुभेच्छा.
तेलंगणातील लोक कठोर परिश्रम आणि राष्ट्रीय प्रगतीसाठी अतुलनीय समर्पण यांचे उदाहरण आहेत. राज्याची संस्कृती जगप्रसिद्ध आहे. मी तेलंगणातील लोकांच्या कल्याणासाठी प्रार्थना करतो."

Prime Minister's Office
PM greets people of Telangana on state's Formation Day
02 JUN 2022 9:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Telangana on the state's Formation Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to my sisters and brothers of Telangana on the state's Formation Day. People of Telangana are synonymous with hardwork and unparalleled dedication to national progress. The culture of the state is world renowned. I pray for the well-being of the people of Telangana."