Prime Minister's Office
PM meets champion women boxers from World Boxing Championship
01 JUN 2022 8:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met the champion women boxers from World Boxing Championship, Nikhat Zareen, Manisha Moun and Parveen Hooda today.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Glad to have met boxers @nikhat_zareen, @BoxerMoun and Parveen Hooda who made India proud at the Women's World Boxing Championship. We had excellent conversations on their life journeys including passion towards sports and life beyond it. Best wishes for their future endeavours."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी घेतली जागतिक मुष्टीयुध्द स्पर्धेतील विजयी महिला मुष्टीयोध्द्‌यांची भेट
01 JUN 2022 9:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 1 जून 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज जागतिक मुष्टीयुध्द स्पर्धेतील विजयी मुष्टीयोध्दा महिला निखत जरीन, मनीषा मौन आणि परवीन हुडा यांची भेट घेतली.
आपल्या ट्विटरसंदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
"महिला जागतिक बॉक्सिंग चॅम्पियनशिपमध्ये भारताला विजय मिळवून देणाऱ्या मुष्टीयोध्दा निखत जरीन, मनीषा मौन आणि परवीन हुडा यांना भेटून मला आनंद झाला. आम्ही त्यांच्या खेळाबद्दलची आवडीचे आणि त्यापलीकडील जीवन प्रवासाविषयी संभाषण केले आहे. त्यांच्या भविष्यातील विजयासाठी शुभेच्छा."