Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to a tragic accident in Ganjam district of Odisha
25 MAY 2022 2:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a tragic accident in Ganjam district of Odisha.
The Prime Minister Office tweeted;
"I am deeply pained by the loss of lives due to a tragic accident in Odisha’s Ganjam district. In this tragic hour, my thoughts are with the bereaved families. I pray that those injured recover at the very earliest: PM @narendramodi"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఒడిశా లోని గంజామ్ జిల్లా లో జ‌రిగిన ఒక దుర్ఘ‌ట‌న‌ కారణం గా ప్రాణనష్టం వాటిల్లినందుకు సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్ర‌ధాన‌ మంత్రి
25 MAY 2022 2:32PM by PIB Hyderabad
ఒడిశా లోని గంజామ్ జిల్లా లో జ‌రిగిన ఒక దుర్ఘ‌ట‌న‌ కారణం గా ప్రాణనష్టం వాటిల్లడం పట్ల ప్ర‌ధాన‌ మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్రగాఢ దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో -
ఒడిశా లోని గంజామ్ జిల్లా లో జ‌రిగిన ఒక దుర్ఘ‌ట‌న‌ కారణం గా ప్రాణనష్టం వాటిల్లడం పట్ల నేను ప్రగాఢ వేదన కు లోనయ్యాను. ఈ విషాదకరమైన ఘడియ లో, ప్రియతముల ను కోల్పోయిన కుటుంబాల కు కలిగిన శోకం లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను. గాయపడ్డ వారు చాలా త్వరగా కోలుకోవాలి అంటూ ఆ ఈశ్వరుడి ని నేను ప్రార్థిస్తున్నాను: ప్రధాన మంత్రి @narendramodi’’ అని పేర్కొంది.