Prime Minister's Office
PM congratulates Nikhat Zareen for Gold Medal at Women's World Boxing Championship
Also congratulates Manisha Moun and Parveen Hooda for their Bronze medals
19 MAY 2022 11:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nikhat Zareen for Gold Medal at Women's World Boxing Championship. He also congratulated Manisha Moun and Parveen Hooda for their Bronze medals.
In a tweet the Prime Minister said :
"Our boxers have made us proud! Congratulations to @nikhat_zareen for a fantastic Gold medal win at the Women's World Boxing Championship. I also congratulate Manisha Moun and Parveen Hooda for their Bronze medals in the same competition."

पंतप्रधान कार्यालय
महिलांच्या जागतिक मुष्टियुद्ध अजिंक्यपद स्पर्धेत सुवर्ण पदक पटकावणाऱ्या निखत झरीन हिचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
कांस्य पदक विजेत्या मनिषा मौन आणि परवीन हुडा यांचेही केले अभिनंदन
19 MAY 2022 11:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 19 मे 2022
महिलांच्या जागतिक मुष्टियुद्ध अजिंक्यपद स्पर्धेत सुवर्ण पदक पटकावणाऱ्या निखत झरीन हिचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे. कांस्य पदक विजेत्या मनिषा मौन आणि परवीन हुडा यांचेही पंतप्रधानांनी अभिनंदन केले आहे.
“आपल्या मुष्टियोद्ध्यांनी आपल्याला अभिमान वाटावा अशी कामगिरी बजावली आहे! महिलांच्या जागतिक मुष्टियुद्ध अजिंक्यपद स्पर्धेत सुवर्ण पदक मिळवल्याबद्दल निखत झरीन हिचे अभिनंदन. याच स्पर्धेत कांस्य पदक मिळवणाऱ्या मनिषा मौन आणि परवीन हुडा यांचेही मी अभिनंदन करतो,” असा अभिनंदनपर ट्वीट संदेश पंतप्रधानांनी पाठवला आहे.