ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహిళ ల ప్రపంచ బాక్సింగ్ చాంపియన్ శిప్ లో బంగారు పతకాన్ని గెలిచిన నిఖత్జరీన్ గారి కి అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
అలాగే, కాంస్య పతకాల ను గెలిచినందుకు మనీషా మౌన్ మరియుపర్వీన్ హుడ్డా గారు లకు కూడా ఆయన అభినందనలు తెలిపారు
19 MAY 2022 11:00PM by PIB Hyderabad
మహిళ ల ప్రపంచ బాక్సింగ్ చాంపియన్ శిప్ లో బంగారు పతకాన్ని గెలిచిన నిఖత్ జరీన్ గారి ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు. కాంస్య పతకాల ను గెలుచుకొన్నందుకు మనీషా మౌన్ గారి కి, పర్వీన్ హుడ్డా గారి కి కూడా ఆయన అభినందనల ను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మన బాక్సింగ్ క్రీడాకారిణులు మనం గర్వపడే కార్యాన్ని సాధించారు. మహిళ ల ప్రపంచ బాక్సింగ్ చాంపియన్ శిప్ లో స్వర్ణ పతకాన్ని గెలిచినందుకు @nikhat_zareen గారి కి ఇవే అభినందన లు. అదే పోటీ లో కాంస్య పతకాల ను సాధించినందుకు మనీషా మౌన్ గారికి మరియు పర్వీన్ హుడ్డా గారి కి కూడా నేను అభినందన లు తెలియజేస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Nikhat Zareen for Gold Medal at Women's World Boxing Championship
Also congratulates Manisha Moun and Parveen Hooda for their Bronze medals
19 MAY 2022 11:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nikhat Zareen for Gold Medal at Women's World Boxing Championship. He also congratulated Manisha Moun and Parveen Hooda for their Bronze medals.
In a tweet the Prime Minister said :
"Our boxers have made us proud! Congratulations to @nikhat_zareen for a fantastic Gold medal win at the Women's World Boxing Championship. I also congratulate Manisha Moun and Parveen Hooda for their Bronze medals in the same competition."