Prime Minister's Office
PM greets people of Sikkim on their Statehood Day
16 MAY 2022 9:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Sikkim on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Statehood Day greetings to my sisters and brothers of Sikkim. The people of Sikkim have distinguished themselves in diverse fields and are making rich contributions to national progress. May the people of the state be blessed with happiness and good health."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സിക്കിം സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
16 MAY 2022 9:13AM by PIB Thiruvananthpuram
സിക്കിം സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ, പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അവിടത്തെ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"സിക്കിമിലെ എന്റെ സഹോദരീ സഹോദരന്മാർക്ക് സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിന ആശംസകൾ. സിക്കിമിലെ ജനങ്ങൾ വിവിധ മേഖലകളിൽ വ്യക്തിമുദ്ര പതിപ്പിക്കുകയും ദേശീയ പുരോഗതിക്ക് സമ്പന്നമായ സംഭാവനകൾ നൽകുകയും ചെയ്യുന്നു. സംസ്ഥാനത്തെ ജനങ്ങൾ സന്തോഷവും നല്ല ആരോഗ്യവും കൊണ്ട് അനുഗ്രഹീതരാകട്ടെ ."