पंतप्रधान कार्यालय
सिक्कीमच्या स्थापना दिनानिमित्त राज्यातल्या जनतेला पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
16 MAY 2022 9:13AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सिक्कीमच्या स्थापना दिनानिमित्त राज्यातल्या जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
सिक्कीम मधल्या माझ्या बंधू-भगिनींना राज्याच्या स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा.सिक्कीममधल्या जनतेने विविध क्षेत्रात आपली विशिष्ट ओळख निर्माण केली असून देशाच्या प्रगतीत त्यांचे भरीव योगदान राहिले आहे. राज्यातल्या जनतेला प्रसन्नता आणि उत्तम आरोग्य लाभो अशी कामना त्यांनी ट्वीट संदेशात व्यक्त केली आहे.

Prime Minister's Office
PM greets people of Sikkim on their Statehood Day
16 MAY 2022 9:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Sikkim on their Statehood Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Statehood Day greetings to my sisters and brothers of Sikkim. The people of Sikkim have distinguished themselves in diverse fields and are making rich contributions to national progress. May the people of the state be blessed with happiness and good health."