Prime Minister's Office
PM attends Defence Investiture Ceremony at Rashtrapati Bhavan
10 MAY 2022 10:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi attended Defence Investiture Ceremony at Rashtrapati Bhavan in New Delhi. In the ceremony Gallantry Awards and Distinguished Service Decorations were conferred.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Attended the ceremony in which Gallantry Awards and Distinguished Service Decorations were conferred."

பிரதமர் அலுவலகம்
குடியரசுத்தலைவர் மாளிகையில் பாதுகாப்பு விருது வழங்கும் விழாவில் பிரதமர் பங்கேற்றார்
10 MAY 2022 10:23PM by PIB Chennai
புதுதில்லியில் உள்ள குடியரசுத்தலைவர் மாளிகையில் பாதுகாப்பு விருது வழங்கும் விழாவில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பங்கேற்றார். இந்த விழாவில் தீரச்செயல்களுக்கான விருதுகளும் சிறப்பு மிக்க சேவைக்கான பதக்கங்களும் வழங்கப்பட்டன.
டுவிட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
“தீரச்செயல்களுக்கான விருதுகளும் சிறப்பு மிக்க சேவைக்கான பதக்கங்களும் வழங்கப்பட்ட விழாவில் பங்கேற்றேன்“.