પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રપતિ ભવનમાં સંરક્ષણ અલંકરણ સમારોહમાં હાજરી આપી
10 MAY 2022 10:23PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નવી દિલ્હીમાં રાષ્ટ્રપતિ ભવનમાં સંરક્ષણ અલંકરણ સમારોહમાં હાજરી આપી હતી. સમારોહમાં શૌર્ય પુરસ્કાર અને વિશિષ્ટ સેવા પુરસ્કારો એનાયત કરવામાં આવ્યા હતા.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું;
"તે સમારંભમાં હાજરી આપી હતી જેમાં શૌર્ય પુરસ્કારો અને વિશિષ્ટ સેવા અલંકાર એનાયત કરવામાં આવ્યા હતા."

Prime Minister's Office
PM attends Defence Investiture Ceremony at Rashtrapati Bhavan
10 MAY 2022 10:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi attended Defence Investiture Ceremony at Rashtrapati Bhavan in New Delhi. In the ceremony Gallantry Awards and Distinguished Service Decorations were conferred.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Attended the ceremony in which Gallantry Awards and Distinguished Service Decorations were conferred."