ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రాష్ట్రపతి భవన్ లో జరిగిన డిఫెన్స్ ఇన్ వెస్టిచర్ సెరిమని లోపాలుపంచుకొన్న ప్రధాన మంత్రి
10 MAY 2022 10:23PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ న్యూ ఢిల్లీ లోని రాష్ట్రపతి భవన్ లో జరిగిన డిఫెన్స్ ఇన్ వెస్టిచర్ సెరిమని లో పాలుపంచుకొన్నారు. ఈ కార్యక్రమం లో శౌర్య పురస్కారాల ను మరియు విశిష్ట సేవ పతకాల ను ప్రదానం చేయడం జరిగింది.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘శౌర్య పురస్కారాల ను మరియు విశిష్ట సేవ పతకాల ను ప్రదానం చేసిన కార్యక్రమాని కి హాజరయ్యాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM attends Defence Investiture Ceremony at Rashtrapati Bhavan
10 MAY 2022 10:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi attended Defence Investiture Ceremony at Rashtrapati Bhavan in New Delhi. In the ceremony Gallantry Awards and Distinguished Service Decorations were conferred.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Attended the ceremony in which Gallantry Awards and Distinguished Service Decorations were conferred."