പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാഷ്ട്രപതി ഭവനിൽ നടന്ന പ്രതിരോധ ബഹുമതി ദാന ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുത്ത്‌ പ്രധാനമന്ത്രി
10 MAY 2022 10:23PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹിയിലെ രാഷ്ട്രപതി ഭവനിൽ നടന്ന പ്രതിരോധ ബഹുമതി ദാന ചടങ്ങിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കെടുത്തു. ചടങ്ങിൽ ധീരതാ പുരസ്കാരങ്ങളും വിശിഷ്ട സേവനത്തിനുള്ള ബഹുമതികളും വിതരണം ചെയ്തു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ധീരതാ പുരസ്കാരങ്ങളും വിശിഷ്ട സേവനത്തിനുള്ള ബഹുമതികളും സമ്മാനിച്ച ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുത്തു."

Prime Minister's Office
PM attends Defence Investiture Ceremony at Rashtrapati Bhavan
10 MAY 2022 10:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi attended Defence Investiture Ceremony at Rashtrapati Bhavan in New Delhi. In the ceremony Gallantry Awards and Distinguished Service Decorations were conferred.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Attended the ceremony in which Gallantry Awards and Distinguished Service Decorations were conferred."