Prime Minister's Office
PM to interact with CMs to review the COVID-19 situation tomorrow
26 APR 2022 8:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will interact with state Chief Ministers to review the COVID-19 situation, tomorrow, April 27th, at 12 noon.
In a tweet, the Prime Minister said :
"At 12 noon tomorrow, 27th April, will be interacting with state Chief Ministers to review the COVID-19 situation"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോവിഡ്-19 സ്ഥിതിഗതികൾ അവലോകനം ചെയ്യാൻ പ്രധാനമന്ത്രി നാളെ മുഖ്യമന്ത്രിമാരുമായി സംവദിക്കും
26 APR 2022 8:43PM by PIB Thiruvananthpuram
കോവിഡ്-19 സ്ഥിതിഗതികൾ അവലോകനം ചെയ്യുന്നതിനായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സംസ്ഥാന മുഖ്യമന്ത്രിമാരുമായി നാളെ ഏപ്രിൽ 27ന് ഉച്ചയ്ക്ക് 12 മണിക്ക് സംവദിക്കും.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
" നാളെ (ഏപ്രിൽ 27 ന് ) ഉച്ചയ്ക്ക് 12 മണിക്ക് കോവിഡ്-19 സ്ഥിതിഗതികൾ അവലോകനം ചെയ്യാൻ സംസ്ഥാന മുഖ്യമന്ത്രിമാരുമായി സംവദിക്കും"