पंतप्रधान कार्यालय
कोविड-19 परिस्थितीचा आढावा घेण्यासाठी पंतप्रधान उद्या मुख्यमंत्र्यांशी साधणार संवाद
26 APR 2022 10:03PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 एप्रिल 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी उद्या, दि. 27 एप्रिल, 2022 रोजी दुपारी 12.00 वाजता देशातील कोविड-19 परिस्थितीचा आढावा घेण्यासाठी राज्यांच्या मुख्यमंत्र्यांशी संवाद साधणार आहेत.
एका व्टिटमध्ये पंतप्रधानांनी म्हटले आहे की,
‘‘उद्या, 27 एप्रिल, रोजी दुपारी 12 वाजता, कोविड-19 परिस्थितीचा आढावा घेण्यासाठी राज्यांच्या मुख्यमंत्र्यांशी संवाद साधणार आहे.’’

Prime Minister's Office
PM to interact with CMs to review the COVID-19 situation tomorrow
26 APR 2022 8:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will interact with state Chief Ministers to review the COVID-19 situation, tomorrow, April 27th, at 12 noon.
In a tweet, the Prime Minister said :
"At 12 noon tomorrow, 27th April, will be interacting with state Chief Ministers to review the COVID-19 situation"