ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కోవిడ్-19 పరిస్థితిని సమీక్షించేందుకు రేపు ముఖ్యమంత్రులతో సంభాషించనున్న - ప్రధానమంత్రి
26 APR 2022 8:43PM by PIB Hyderabad
కోవిడ్-19 పరిస్థితిని సమీక్షించేందుకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ, రేపు ఏప్రిల్, 27వ తేదీ మధ్యాహ్నం 12 గంటలకు, రాష్ట్రాల ముఖ్యమంత్రులతో సంభాషించనున్నారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, "కోవిడ్-19 పరిస్థితి ని సమీక్షించడానికి, రేపు, ఏప్రిల్, 27వ తేదీ మధ్యాహ్నం 12 గంటలకు, రాష్ట్రాల ముఖ్యమంత్రులతో మాట్లాడతాను." అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM to interact with CMs to review the COVID-19 situation tomorrow
26 APR 2022 8:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will interact with state Chief Ministers to review the COVID-19 situation, tomorrow, April 27th, at 12 noon.
In a tweet, the Prime Minister said :
"At 12 noon tomorrow, 27th April, will be interacting with state Chief Ministers to review the COVID-19 situation"