Prime Minister's Office
PM attends inaugural session of Raisina Dialogue 2022
25 APR 2022 10:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended the inaugural session of Raisina Dialogue 2022 where President of the European Commission, H.E. Ms. Ursula Von Der Leyen delivered the keynote address.
The Prime Minister tweeted :
"Attended the inaugural session of #Raisina2022 earlier this evening. @raisinadialogue"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రాయ్ సీనా డైలాగ్ 2022 ప్రారంభ సమావేశానికి హాజరైన ప్రధాన మంత్రి
25 APR 2022 10:46PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న జరిగిన రాయ్ సీనా డైలాగ్ 2022 ప్రారంభ సమావేశానికి హాజరయ్యారు. ఈ సందర్భం లో యూరోపియన్ కమిశన్ అధ్యక్షురాలు ఉర్సులా వాన్ డేర్ లేయెన్ గారు ప్రధానోపన్యాసం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ నేటి సాయంత్రం జరిగినటువంటి #Raisina2022 ప్రారంభ సమావేశాని కి హాజరు అయ్యాను. @raisinadialogue ’’ అని పేర్కొన్నారు.