Prime Minister's Office
PM attends inaugural session of Raisina Dialogue 2022
25 APR 2022 10:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended the inaugural session of Raisina Dialogue 2022 where President of the European Commission, H.E. Ms. Ursula Von Der Leyen delivered the keynote address.
The Prime Minister tweeted :
"Attended the inaugural session of #Raisina2022 earlier this evening. @raisinadialogue"

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ರೈಸಿನಾ ಡೈಲಾಗ್ 2022 ರ ಉದ್ಘಾಟನಾ ಅಧಿವೇಶನದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಭಾಗವಹಿಸಿದರು
25 APR 2022 10:46PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಜರುಗಿದ ರೈಸಿನಾ ಡೈಲಾಗ್ 2022 ರ ಉದ್ಘಾಟನಾ ಅಧಿವೇಶನದಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಿದರು, ಈ ಸಮಾರಂಭದಲ್ಲಿ ಯುರೋಪಿಯನ್ ಕಮಿಷನ್ ಅಧ್ಯಕ್ಷೆ ಘನತೆವೆತ್ತ ಶ್ರೀಮತಿ ಉರ್ಸುಲಾ ವಾನ್ ಡೆರ್ ಲೇಯೆನ್ ಅವರು ಮುಖ್ಯ ಭಾಷಣ ಮಾಡಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶ ಹೀಗಿದೆ:
"ಈ ಸಂಜೆ ಜರುಗಿದ #ರೈಸಿನಾ2022 ( #Raisina2022 ) ಸಭೆಯ ಉದ್ಘಾಟನಾ ಅಧಿವೇಶನದಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಿದೆ. @raisinadialogue "