Prime Minister's Office
PM meets Madhya Pradesh CM
23 APR 2022 1:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today met Madhya Pradesh Chief Minister, Shri Shivraj Singh Chauhan and discussed the good governance initiatives of the MP Government and how their transformative schemes are bringing a positive change in people’s lives.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Met MP CM Shri @ChouhanShivraj Ji, who discussed the good governance initiatives of the MP Government and how their transformative schemes are bringing a positive change in people’s lives."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി മധ്യപ്രദേശ് മുഖ്യമന്ത്രിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
23 APR 2022 1:47PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് മധ്യപ്രദേശ് മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ശിവരാജ് സിംഗ് ചൗഹാനുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തുകയും എംപി ഗവണ്മെന്റിന്റെ സദ്ഭരണ സംരംഭങ്ങളെക്കുറിച്ചും അവരുടെ പരിവർത്തന പദ്ധതികൾ എങ്ങനെ ജനജീവിതത്തിൽ നല്ല മാറ്റം കൊണ്ടുവരുന്നുവെന്നതിനെക്കുറിച്ചും ചർച്ച ചെയ്തു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
" മധ്യ പ്രദേശ് മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ശിവരാജ് ചൗഹാൻ ജിയെ കണ്ടു. സംസ്ഥാന ഗവൺമെന്റിന്റെ സദ്ഭരണ സംരംഭങ്ങളെക്കുറിച്ചും അവരുടെ പരിവർത്തന പദ്ധതികൾ എങ്ങനെ ജനജീവിതത്തിൽ നല്ല മാറ്റം കൊണ്ടുവരുന്നുവെന്നതിനെക്കുറിച്ചും ചർച്ച ചെയ്തു.