பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமர் மத்திய பிரதேச முதலமைச்சரை சந்தித்தார்
23 APR 2022 1:47PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மத்திய பிரதேச முதலமைச்சர் திரு சிவராஜ் சிங் சௌகானை சந்தித்து பேசினார். அப்போது மத்திய பிரதேச அரசின் நல்ல நிர்வாக முன்னெடுப்புகள் மற்றும் மாற்றத்திற்கான திட்டங்கள் மூலம் மக்கள் வாழ்வாதாரத்தில் ஏற்படுத்தியுள்ள நேர்மறையான மாற்றங்கள் ஆகியவை குறித்து விவாதித்தார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் ;
மத்திய பிரதேச முதலமைச்சர் திரு சிவராஜ் சிங் சௌகானை தாம் சந்தித்து பேசியதாக கூறியுள்ளார். அப்போது மத்திய பிரதேச அரசின் நல்ல நிர்வாக முன்னெடுப்புகள் மற்றும் மாற்றத்திற்கான திட்டங்கள் மூலம் மக்கள் வாழ்வாதாரத்தில் ஏற்படுத்தியுள்ள நேர்மறையான மாற்றங்கள் ஆகியவை குறித்து தாம் விவாதித்ததாக குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM meets Madhya Pradesh CM
23 APR 2022 1:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today met Madhya Pradesh Chief Minister, Shri Shivraj Singh Chauhan and discussed the good governance initiatives of the MP Government and how their transformative schemes are bringing a positive change in people’s lives.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Met MP CM Shri @ChouhanShivraj Ji, who discussed the good governance initiatives of the MP Government and how their transformative schemes are bringing a positive change in people’s lives."