ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మధ్యప్రదేశ్ ముఖ్యమంత్రితో ప్రధానమంత్రి సంభాషణ
23 APR 2022 1:47PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ మధ్యప్రదేశ్ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ శివరాజ్ సింగ్ చౌహాన్‌తో సంభాషించారు. ఈ సందర్భంగా మధ్యప్రదేశ్ ప్రభుత్వ సుపరిపాలన కార్యక్రమాలు, వాటిద్వారా అమలు చేస్తున్న పరివర్తనాత్మక పథకాలు ప్రజల జీవితాలలో ఎలాంటి సానుకూల మార్పు తెస్తున్నాయో ఆయనతో చర్చించారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో:
"మధ్యప్రదేశ్ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ @చౌహాన్ శివరాజ్ జీతో సంభాషించాను. మధ్యప్రదేశ్ ప్రభుత్వ సుపరిపాలన కార్యక్రమాలు, వాటిద్వారా అమలు చేస్తున్న పరివర్తనాత్మక పథకాలు ప్రజల జీవితాలలో ఎలాంటి సానుకూల మార్పు తెస్తున్నాయో ఈ సందర్భంగా ఆయనతో చర్చించాను." అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM meets Madhya Pradesh CM
23 APR 2022 1:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today met Madhya Pradesh Chief Minister, Shri Shivraj Singh Chauhan and discussed the good governance initiatives of the MP Government and how their transformative schemes are bringing a positive change in people’s lives.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Met MP CM Shri @ChouhanShivraj Ji, who discussed the good governance initiatives of the MP Government and how their transformative schemes are bringing a positive change in people’s lives."