Prime Minister's Office
PM pays tributes to former Prime Minister, Chandra Shekhar Ji on his birth anniversary
17 APR 2022 8:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former Prime Minister of India, Chandra Shekhar Ji on his birth anniversary. Shri Modi has said that Chandra Shekhar Ji was a towering personality who was widely admired for his commitment to democratic values and efforts to remove poverty.
The Prime Minister tweeted;
"Chandra Shekhar Ji was a towering personality who was widely admired for his commitment to democratic values and efforts to remove poverty. He always worked for the welfare of the downtrodden and marginalised. Tributes to him on his birth anniversary."

पंतप्रधान कार्यालय
माजी पंतप्रधान चंद्रशेखर यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांकडून अभिवादन
17 APR 2022 8:47AM by PIB Mumbai
माजी पंतप्रधान चंद्रशेखर यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिवादन केले आहे. चंद्रशेखरजी एक उत्तुंग व्यक्तिमत्त्व होते आणि त्यांची वचनबद्धता आणि लोकशाही मूल्ये आणि दारिद्र्य निर्मूलनासाठी त्यांनी केलेले प्रयत्न यासाठी ते ओळखले जात होते, असे मोदी यांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहेः
"चंद्रशेखरजी एक उत्तुंग व्यक्तिमत्त्व होते आणि त्यांची वचनबद्धता आणि लोकशाही मूल्ये आणि दारिद्र्य निर्मूलनासाठी त्यांनी केलेले प्रयत्न यासाठी ते ओळखले जात होते. त्यांनी नेहमीच समाजातील उपेक्षित आणि वंचितांच्या कल्याणासाठी काम केले. त्यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना अभिवादन."