பிரதமர் அலுவலகம்
முன்னாள் பிரதமர் சந்திர சேகர் பிறந்தநாளையொட்டி பிரதமர் மரியாதை
17 APR 2022 8:47AM by PIB Chennai
முன்னாள் பிரதமர் சந்திர சேகரின் பிறந்தநாளையொட்டி பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மரியாதை செலுத்தியுள்ளார். சந்திர சேகர்ஜி ஜனநாயக விழுமியங்களுக்கான அவரது அர்ப்பணிப்புக்காகவும், வறுமை ஒழிப்பு முயற்சிக்களுக்காகவும் பெரிதும் போற்றப்பட்ட ஒரு உயர்ந்த ஆளுமை என்று திரு மோடி குறிப்பிட்டுள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
‘’ சந்திர சேகர்ஜி, ஜனநாயக விழுமியங்களுக்கான அவரது அர்ப்பணிப்புக்காகவும், வறுமை ஒழிப்பு முயற்சிக்களுக்காகவும் பெரிதும் போற்றப்பட்ட ஒரு உயர்ந்த ஆளுமையாவார். அவர் எப்போதும் தாழ்த்தப்பட்ட, ஒடுக்கப்பட்ட மக்களின் நலனுக்காக பாடுபட்டார். அவரது பிறந்த நாளில் அவருக்கு மரியாதை’’

Prime Minister's Office
PM pays tributes to former Prime Minister, Chandra Shekhar Ji on his birth anniversary
17 APR 2022 8:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former Prime Minister of India, Chandra Shekhar Ji on his birth anniversary. Shri Modi has said that Chandra Shekhar Ji was a towering personality who was widely admired for his commitment to democratic values and efforts to remove poverty.
The Prime Minister tweeted;
"Chandra Shekhar Ji was a towering personality who was widely admired for his commitment to democratic values and efforts to remove poverty. He always worked for the welfare of the downtrodden and marginalised. Tributes to him on his birth anniversary."