પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભૂતપૂર્વ પ્રધાનમંત્રી ચંદ્રશેખરજીને તેમની જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
17 APR 2022 8:47AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતના પૂર્વ પ્રધાનમંત્રી ચંદ્રશેખરજીને તેમની જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું છે કે ચંદ્રશેખરજી એક ઉમદા વ્યક્તિત્વ હતા જેમની લોકતાંત્રિક મૂલ્યો પ્રત્યેની પ્રતિબદ્ધતા અને ગરીબી દૂર કરવાના પ્રયાસો માટે વ્યાપકપણે પ્રશંસા કરવામાં આવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"ચંદ્રશેખરજી એક જબરજસ્ત વ્યક્તિત્વ હતા જેમની લોકશાહી મૂલ્યો પ્રત્યેની તેમની પ્રતિબદ્ધતા અને ગરીબી દૂર કરવાના પ્રયાસો માટે વ્યાપકપણે પ્રશંસા થઈ હતી. તેમણે હંમેશા દલિત અને હાંસિયામાં ધકેલાઈ ગયેલા લોકોના કલ્યાણ માટે કામ કર્યું હતું. તેમની જન્મજયંતી પર તેમને શ્રદ્ધાંજલિ."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to former Prime Minister, Chandra Shekhar Ji on his birth anniversary
17 APR 2022 8:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former Prime Minister of India, Chandra Shekhar Ji on his birth anniversary. Shri Modi has said that Chandra Shekhar Ji was a towering personality who was widely admired for his commitment to democratic values and efforts to remove poverty.
The Prime Minister tweeted;
"Chandra Shekhar Ji was a towering personality who was widely admired for his commitment to democratic values and efforts to remove poverty. He always worked for the welfare of the downtrodden and marginalised. Tributes to him on his birth anniversary."