Prime Minister's Office
PM wishes health and happiness on Vishu
15 APR 2022 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes on the occasion of Vishu, especially to the Malayalis all over the world.
The Prime Minister said in a tweet
“Best wishes on the special occasion of Vishu, especially to the Malayalis settled all over the world. I pray for a year filled with utmost happiness and good health.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ വിഷു ആശംസ
15 APR 2022 9:10AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി വിഷുവിനോടനുബന്ധിച്ച്, പ്രത്യേകിച്ച് ലോകമെമ്പാടുമുള്ള മലയാളികൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റിൽ പറഞ്ഞു
“വിഷുവിന്റെ പ്രത്യേക അവസരത്തിൽ, പ്രത്യേകിച്ച് ലോകമെമ്പാടുമുള്ള മലയാളികൾക്ക് ആശംസകൾ. സന്തോഷവും നല്ല ആരോഗ്യവും നിറഞ്ഞ ഒരു വർഷത്തിനായി ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു.