Prime Minister's Office
PM wishes health and happiness on Vishu
15 APR 2022 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes on the occasion of Vishu, especially to the Malayalis all over the world.
The Prime Minister said in a tweet
“Best wishes on the special occasion of Vishu, especially to the Malayalis settled all over the world. I pray for a year filled with utmost happiness and good health.”

பிரதமர் அலுவலகம்
விஷு பண்டிகையையொட்டி ஆரோக்கியமும் மகிழ்ச்சியும் பெற பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
15 APR 2022 9:10AM by PIB Chennai
விஷு பண்டிகையையொட்டி அனைவருக்கும் குறிப்பாக உலகம் முழுவதும் உள்ள மலையாளி மக்கள் அனைவருக்கும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி நல்வாழ்த்துக்களை தெரிவித்துள்ளார்.
டுவிட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
விஷு பண்டிகையையொட்டி குறிப்பாக உலகம் முழுவதும் குடியேறியுள்ள மலையாளி மக்களுக்கு நல்வாழ்த்துக்கள். இந்த ஆண்டு அதிகபட்ச மகிழ்ச்சியும் நல்ல ஆரோக்கியமும் நிறைவதற்கு நான் பிரார்த்திக்கிறேன்."