पंतप्रधान कार्यालय
विशू निमित्त उत्तम आरोग्य आणि आनंदासाठी पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
15 APR 2022 10:52AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 एप्रिल 2022
पंतप्रधान, श्री नरेंद्र मोदी यांनी विशू निमित्त जगभरातील विशेषत: मल्याळी लोकांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
आपल्या ट्विटर संदेशात पंतप्रधानांनी म्हटले आहे
“विशूच्या विशेष प्रसंगी, जगभरात स्थायिक झालेल्या सर्व मल्याळी लोकांना हार्दिक शुभेच्छा. हे वर्ष अत्यंत आनंदाचे आणि उत्तम आरोग्याचे जावो अशी मी प्रार्थना करतो.”

Prime Minister's Office
PM wishes health and happiness on Vishu
15 APR 2022 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes on the occasion of Vishu, especially to the Malayalis all over the world.
The Prime Minister said in a tweet
“Best wishes on the special occasion of Vishu, especially to the Malayalis settled all over the world. I pray for a year filled with utmost happiness and good health.”