ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘విషు’ పర్వదినం సందర్భంగా ప్రజలకు ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
15 APR 2022 9:10AM by PIB Hyderabad
విషు సంవత్సరాది సందర్భంగా ఇవాళ ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ- ముఖ్యంగా ప్రపంచమంతటాగల మలయాళీలకు శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ట్విట్టర్ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
‘‘విషు ప్రత్యేక పర్వదినం నేపథ్యంలో ముఖ్యంగా- ప్రపంచమంతటాగల మలయాళీలకు నా శుభాకాంక్షలు. ఈ కొత్త సంవత్సరం మీ జీవితంలో ఎనలేని సంతోషం, చక్కని ఆరోగ్యం నింపాలని ఆ దైవాన్ని ప్రార్థిస్తున్నాను’’ అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM wishes health and happiness on Vishu
15 APR 2022 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes on the occasion of Vishu, especially to the Malayalis all over the world.
The Prime Minister said in a tweet
“Best wishes on the special occasion of Vishu, especially to the Malayalis settled all over the world. I pray for a year filled with utmost happiness and good health.”