Prime Minister's Office
Foreign Minister of the Russian Federation, His Excellency Sergei Lavrov, calls on Prime Minister Shri Narendra Modi
01 APR 2022 7:01PM by PIB Delhi
The Foreign Minister of the Russian Federation, His Excellency Sergei Lavrov, called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
Foreign Minister Lavrov briefed the Prime Minister on the situation in Ukraine, including the ongoing peace negotiations. Prime Minister reiterated his call for an early cessation of violence, and conveyed India's readiness to contribute in any way to the peace efforts.
The Russian Foreign Minister also updated Prime Minister on the progress of decisions taken during the India-Russia bilateral Summit held in December 2021.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తోసమావేశమైన రష్యన్ ఫెడరేశన్ విదేశాంగ మంత్రి శ్రీ సర్గెయి లావ్ రోవ్
01 APR 2022 7:01PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో రష్యన్ ఫెడరేశన్ విదేశీ వ్యవహారాల శాఖ మంత్రి శ్రీ సర్గెయి లావ్ రోవ్ ఈ రోజు న సమావేశమయ్యారు.
యూక్రేన్ లో స్థితి ని గురించి, ప్రస్తుతం కొనసాగుతున్న శాంతి సంప్రదింపులను గురించి ప్రధాన మంత్రి కి శ్రీ లావ్ రోవ్ వివరించారు. హింస ను త్వరలో అంతం చేయాలంటూ ప్రధాన మంత్రి తాను లోగడ ఇచ్చిన పిలుపు ను పునరుద్ఘాటించడం తో పాటుగా శాంతి ప్రయాసల కు ఏ విధమైన తోడ్పాటు ను అయినా సరే అందించడానికి భారతదేశం తయారు గా ఉంది అని చాటిచెప్పారు.
2021వ సంవత్సరం డిసెంబరు లో జరిగిన భారతదేశం-రష్యా ద్వైపాక్షిక శిఖర సమ్మేళనం లో తీసుకొన్న నిర్ణయాల లో నమోదు అయిన పురోగతి ని గురించి కూడా ప్రధాన మంత్రి దృష్టి కి రష్యా విదేశీ వ్యవహారాల శాఖ మంత్రి తీసుకు వచ్చారు.