പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
റഷ്യൻ വിദേശകാര്യ മന്ത്രി സെർജി ലാവ്റോവ് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദർശിച്ചു
01 APR 2022 7:01PM by PIB Thiruvananthpuram
റഷ്യൻ ഫെഡറേഷന്റെ വിദേശകാര്യ മന്ത്രി ഹിസ് എക്സലൻസി സെർജി ലാവ്റോവ് ഇന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദർശിച്ചു.
ഉക്രൈനിലെ സമാധാന ചർച്ചകൾ ഉൾപ്പെടെയുള്ള സാഹചര്യങ്ങൾ വിദേശകാര്യ മന്ത്രി ലാവ്‌റോവ് പ്രധാനമന്ത്രിയെ ധരിപ്പിച്ചു. അക്രമം നേരത്തേ അവസാനിപ്പിക്കാനുള്ള തന്റെ ആഹ്വാനം പ്രധാനമന്ത്രി ആവർത്തിച്ചു,.സമാധാന ശ്രമങ്ങൾക്ക് ഏത് വിധത്തിലും സംഭാവന ചെയ്യാനുള്ള ഇന്ത്യയുടെ സന്നദ്ധത അദ്ദേഹം അറിയിച്ചു.
2021 ഡിസംബറിൽ നടന്ന ഇന്ത്യ-റഷ്യ ഉഭയകക്ഷി ഉച്ചകോടിയിൽ കൈക്കൊണ്ട തീരുമാനങ്ങളുടെ പുരോഗതി റഷ്യൻ വിദേശകാര്യ മന്ത്രി പ്രധാനമന്ത്രിയെ ധരിപ്പിച്ചു .

Prime Minister's Office
Foreign Minister of the Russian Federation, His Excellency Sergei Lavrov, calls on Prime Minister Shri Narendra Modi
01 APR 2022 7:01PM by PIB Delhi
The Foreign Minister of the Russian Federation, His Excellency Sergei Lavrov, called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
Foreign Minister Lavrov briefed the Prime Minister on the situation in Ukraine, including the ongoing peace negotiations. Prime Minister reiterated his call for an early cessation of violence, and conveyed India's readiness to contribute in any way to the peace efforts.
The Russian Foreign Minister also updated Prime Minister on the progress of decisions taken during the India-Russia bilateral Summit held in December 2021.