Prime Minister's Office
PM congratulates President-elect Yoon Suk-yeol on his victory in Presidential elections
10 MAR 2022 10:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated President-elect Yoon Suk-yeol on his victory in the Presidential elections.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I warmly congratulate President-elect Yoon Suk-yeol on his victory in Presidential elections. I look forward to working with him to further expand and strengthen the India-ROK Special Strategic Partnership.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అధ్యక్ష ఎన్నికల లో గెలిచినందుకు శ్రీ యూన్ సాక్-యూల్ కు అభినందన లు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
10 MAR 2022 10:32PM by PIB Hyderabad
అధ్యక్ష ఎన్నికల లో గెలిచినందుకు శ్రీ యూన్ సాక్-యూల్ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందన లు తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘అధ్యక్ష ఎన్నికల లో శ్రీ యూన్ సాక్-యూల్ గెలిచినందుకు ఆయన కు నేను హృద‌య‌పూర్వక అభినందనల ను వ్యక్తం చేస్తున్నాను. భారతదేశానికి, ఆర్ఒకె కు మధ్య గల ప్రత్యేకమైనటువంటి వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని మరింత గా బలపరచడం కోసం, ఆ భాగస్వామ్యాన్ని విస్తరించడం కోసం ఆయన తో కలసి పని చేయాలని నేను ఎదురుచూస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.