Prime Minister's Office
PM congratulates President-elect Yoon Suk-yeol on his victory in Presidential elections
10 MAR 2022 10:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated President-elect Yoon Suk-yeol on his victory in the Presidential elections.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I warmly congratulate President-elect Yoon Suk-yeol on his victory in Presidential elections. I look forward to working with him to further expand and strengthen the India-ROK Special Strategic Partnership.

पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्राध्यक्ष पदाच्या निवडणुकीतील विजयाबद्दल पंतप्रधानांनी नवनियुक्त राष्ट्राध्यक्ष यून सुक-येऊल यांचे केले अभिनंदन
10 MAR 2022 10:32PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राष्ट्राध्यक्ष पदाच्या निवडणुकीतील विजयाबद्दल नवनियुक्त राष्ट्राध्यक्ष यून सुक-येऊल यांचे अभिनंदन केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"राष्ट्राध्यक्ष पदाच्या निवडणुकीतील विजयाबद्दल मी नवनियुक्त राष्ट्राध्यक्ष यून सुक-येऊल यांचे हार्दिक अभिनंदन करतो. भारत आणि रिपब्लिक ऑफ कोरिया दरम्यान विशेष धोरणात्मक भागीदारी अधिक विस्तृत आणि घनिष्ठ करण्यासाठी मी त्यांच्यासोबत काम करण्यास उत्सुक आहे.
<