પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ચૂંટાયેલા રાષ્ટ્રપતિ યૂન સુક-યોલને ચૂંટણીમાં તેમની જીત બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
10 MAR 2022 10:32PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ચૂંટાયેલા રાષ્ટ્રપતિ યૂન સુક-યોલને ચૂંટણીમાં તેમની જીત બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"હું રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ચૂંટાયેલા યૂન સુક-યોલને ચૂંટણીમાં તેમની જીત બદલ હાર્દિક અભિનંદન આપું છું. હું ભારત-ROK વિશેષ વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ વિસ્તૃત અને મજબૂત કરવા તેમની સાથે કામ કરવા આતુર છું. ”

Prime Minister's Office
PM congratulates President-elect Yoon Suk-yeol on his victory in Presidential elections
10 MAR 2022 10:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated President-elect Yoon Suk-yeol on his victory in the Presidential elections.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I warmly congratulate President-elect Yoon Suk-yeol on his victory in Presidential elections. I look forward to working with him to further expand and strengthen the India-ROK Special Strategic Partnership.