Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 177.70 Cr
More than 18 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.59%
6,915 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 92,472
Weekly Positivity Rate is presently at 1.11%
01 MAR 2022 9:36AM by PIB Delhi
With the administration of more than 18 lakh Doses (18,22,513) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 177.70 Cr (1,77,70,25,914) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 2,04,61,239 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,04,01,609
2nd Dose
99,67,857
Precaution Dose
41,81,766
FLWs
1st Dose
1,84,09,585
2nd Dose
1,74,43,514
Precaution Dose
62,37,068
Age Group 15-18 years
1st Dose
5,48,91,370
2nd Dose
2,79,76,062
Age Group 18-44 years
1st Dose
55,18,71,141
2nd Dose
44,47,22,943
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,22,82,358
2nd Dose
18,02,64,366
Over 60 years
1st Dose
12,64,19,524
2nd Dose
11,22,80,434
Precaution Dose
96,76,317
Precaution Dose
2,00,95,151
Total
1,77,70,25,914
16,864 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,23,24,550.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.59%.
6,915 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 92,472. Active cases constitute 0.22% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 9,01,647 tests being conducted. India has so far conducted over 76.83 Cr (76,83,82,993) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 1.11% and the Daily Positivity rate is reported to be 0.77%.

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യയുടെ കോവിഡ്-19 വാക്സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 177.70 കോടി കവിഞ്ഞു
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ വിതരണം ചെയ്തത് 18 ലക്ഷത്തിലധികം ഡോസ് വാക്‌സിനുകള്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് നിലവില്‍ 98.59%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 6,915 പേര്‍ക്ക്
രാജ്യത്ത് ചികിത്സയിലുള്ളവരുടെ എണ്ണം നിലവില്‍ 92,472
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 1.11 %
01 MAR 2022 9:36AM by PIB Thiruvananthpuram
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നല്‍കിയ 18 ലക്ഷത്തിലധികം (18,22,513) ഡോസുള്‍പ്പെടെ, ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള കണക്കനുസരിച്ച് ഇന്ത്യയിലെ കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പുകളുടെ എണ്ണം 177.70 കോടി (1,77,70,25,914) പിന്നിട്ടു. 2,04,61,239 സെഷനുകളിലൂടെയാണ് ഈ നേട്ടം കൈവരിച്ചത്.
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള പ്രാഥമികവിവരമനുസരിച്ച് വാക്‌സിന്‍ ഡോസുകള്‍ ഇനി പറയുന്ന വിഭാഗങ്ങളിലായാണ് നല്‍കിയിട്ടുള്ളത്:
ആരോഗ്യപ്രവര്‍ത്തകര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,04,01,609
രണ്ടാം ഡോസ് 99,67,857
കരുതല്‍ ഡോസ് 41,81,766
മുന്നണിപ്പോരാളികള്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,84,09,585
രണ്ടാം ഡോസ് 1,74,43,514
കരുതല്‍ ഡോസ് 62,37,068
15-18 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 5,48,91,370
രണ്ടാം ഡോസ് 2,79,76,062
18-44 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 55,18,71,141
രണ്ടാം ഡോസ് 44,47,22,943
45-59 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 20,22,82,358
രണ്ടാം ഡോസ് 18,02,64,366
60നുമേല്‍ പ്രായമുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 12,64,19,524
രണ്ടാം ഡോസ് 11,22,80,434
കരുതല്‍ ഡോസ് 96,76,317
കരുതല്‍ ഡോസ് 2,00,95,151
ആകെ 1,77,70,25,914
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 16,864 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്താകെ ഇതുവരെ കോവിഡ് മുക്തരായവരുടെ എണ്ണം 4,23,24,550 ആയി.
ദേശീയ രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.59% ആണ്.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ ഇന്ത്യയില്‍ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 6,915 പേര്‍ക്കാണ്.
നിലവില്‍ 92,472 പേരാണ് ചികിത്സയിലുള്ളത്. നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.22 ശതമാനമാണ്.
രാജ്യത്തെ പരിശോധനാശേഷി തുടര്‍ച്ചയായി വര്‍ധിപ്പിക്കുകയാണ്. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 9,01,647 പരിശോധനകള്‍ നടത്തി. ആകെ 76.83 കോടിയിലേറെ (76,83,82,993) പരിശോധനകളാണ് ഇന്ത്യ ഇതുവരെ നടത്തിയത്.
രാജ്യത്തുടനീളം പരിശോധനാശേഷി വര്‍ദ്ധിപ്പിച്ചപ്പോഴും പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 1.11 ശതമാനമാണ്. പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.77 ശതമാനമാണ്.